Mặt bằng dự án Vinhomes Metropolis

Vinhomes Liễu Giai  nằm trên khu đất xây dựng với tổng diện tích 35.000 m2, gồm 2 tòa căn hộ cao 45 tầng và 1 tòa cao 41 tầng: Tháp căn hộ sang trọng và Tháp làm văn phòng hạng A. Các căn hộ thiết kế từ tầng 7, Ngay bên dưới gồm 6 tầng trung tâm thương mại và dịch vụ, Siêu thị Vinmart nằm tại hầm B1 cùng 5 tầng hầm để xe cùng nhiều tiện ích dịch vụ tuyệt vời cho cư dân nơi đây

Sơ đồ chi tiết tòa M1

Sơ đồ chi tiết tòa M2

Sơ đồ chi tiết tòa M3

Căn hộ Vinhomes Liễu Giai được thiết kế hợp lí, toàn bộ căn hộ đều đón được ánh sáng tự nhiên, chủ đầu tư Vinhomes luôn dẫn đầu trong thiết kế của căn hộ phong cách xẻ khe, áp dụng theo phong cách Singapore luôn được sử dụng trong các thiết kế của Vingroup nhờ sự ưu việt của chúng.

Hãy Tận hưởng cuộc sống hiện đại – cùng với Con đường đẹp nhất Hà Nội là đường Liễu Giai

Tiện ích và cộng đồng gồm  vinhomes central palace liễu giai Hà Nội vẫn đang sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của một cuộc sống hoàn hảo tại nơi đây, với các tiện ích công cộng: Gồm trường học quốc tế, TTTM, phòng tập, Bệnh Viện, công viên .

Thiết kế nội thất chất lượng: Dự án là kết quả của cả chiến lược quy hoạch tổng thể hoàn hảo có thể kể tới hệ thống giao thông thông minh, khu vực cảnh quan hài hòa, thiết kế sáng tạo và gần gũi thiên nhiên hiện nay.

Hệ thống An Ninh: sử dụng hệ thống nghiêm ngặt – Cho Camera giám sát 24/24, toàn bộ khu hạ tầng được ngầm hóa để đảm bảo sự an toàn của cư dân sinh sống tại đây

Vị trí chiến lược: Chung cư Vinhomes Liễu Giai có Giao thông thuận tiện, nằm trên trục nối dài con đường trung tâm Trần Duy Hưng, nơi đây tận hưởng vị trí chiến lược tại của ngõ hướng Tây Nam Hà Nội

Diện tích căn hộ tại Vinhomes Metropolis Như sau:

  • Căn 1PN diện tích: 55m2
  • Căn 2PN diện tích: 78,8m2, 79,5m2, 82,5m2
  • Căn 3 PN diện tích: 112,2m2, 115,6m2, 116, 3m2, 120m2, 130m2
  • Căn 4PN diện tích: 149 m2
  • Căn Penthouse diện tích: 280 m2 – 400 m2

Mật độ căn hộ thấp; thiết kế đa dạng; view đẹp hướng các hồ và trung tâm thành phố… là những nét nổi bật của dự án Vinhomes Metropolis Liễu Giai.

Điểm nổi bật thứ nhất:

— MẬT ĐỘ SÀN CĂN HỘ THẤP —

Dụng ý của Vingroup khi xây dựng mật độ sàn mỗi tầng thấp là để nâng cao chất lượng cuộc sống cư dân. Bởi lẽ, khi xây dựng mật độ sàn mỗi tầng thấp thì số lượng cư dân mỗi tầng sẽ thấp đi. Trong khi đó, theo như mặt bằng dự án thì có tới 8 thang máy ở mỗi tầng. Như vậy, việc di chuyển của cư dân sẽ dễ dàng hơn, không lo bị quá tải vào những giờ cao điểm.

Phối cảnh Chung cư Vinhomes Liễu Giai

Điểm nổi bật thứ hai:

— VIEW CÁC CĂN HỘ ĐỀU TUYỆT ĐẸP —

Điểm nổi bật thứ hai chính là tầm nhìn của các căn hộ đều tuyệt đẹp.

Hình ảnh dự án Vinhomes Metropolis nhìn từ trên cao

Vốn dĩ từ dự án Vinhomes Metropolis đã có thể nhìn ra các hướng đẹp trong thành phố, dễ dàng bắt gặp những căn hộ hướng hồ hợp phong thủy hoặc những căn hộ hướng trung tâm thành phố. Sở hữu căn hộ tại Vinhomes Metropolis Liễu Giai là Khách hàng đã lựa chọn một cuộc sống hưởng thụ trọn vẹn.

Điểm nổi bật thứ ba:

— THIẾT KẾ ĐA DẠNG LOẠI HÌNH CĂN HỘ —

Một điểm nổi bật nữa chính là thiết kế đa dạng loại hình căn hộ.

Hình ảnh căn hộ tại Vinhomes Metropolis

Góp mặt trong dự án là 4 loại hình căn hộ được thiết kế từ 1 – 4 phòng ngủ và được xây dựng với diện tích từ 54,6m2 – 149m2.

Với thiết kế đa dạng, Vinhomes Metropolis chắc chắn sẽ thỏa mãn nhiều đối tượng thượng lưu: từ những người thích sống một mình cho tới đại gia đình.

TOÀN BỘ TÀI LIỆU DỰ ÁN
Tất cả tài liệu dự án bao gồm: Thiết kế, mặt bằng, chính sách mới, pháp lý, bảng giá .... Tất cả trong 1 lần tải.

(*) Chúng tôi gửi mã xác nhận "Tải Xuống" qua số điện thoại bạn cung cấp.