VỊ TRÍ “KIM CƯƠNG” – TRUNG TÂM CỦA TRUNG TÂM

Vinhomes Metropolis nằm tại giao lộ Kim Mã – Liễu Giai, trên con đường Nguyễn Chí Thanh – Liễu Giai đẹp nhất Việt Nam, vị trí “vàng” tiếp giáp với các cơ quan hành chính và tiện ích quan trọng của thủ đô như: TTTM & Khách sạn Lotte 65 tầng, hơn 10 đại sự quán, các bệnh viện và trường học lớn, Công viên Thủ Lệ, Hồ Tây, Hồ Giảng Võ, Hồ Ngọc Khánh …

GIAO THÔNG SIÊU THUẬN TIỆN

Vinhomes Metropolis tọa lạc tại khu vực giao thông thông thoáng bậc nhất thủ đô, giúp tiết kiệm thời gian cho cư dân khi di chuyển tới các khu vực lân cận. Hệ thống giao thông với các trục đường lớn bao quanh dự án như Liễu Giai, Kim Mã, cầu vượt Nguyễn Chí Thanh rất thuận tiện cho di chuyển.

QUẦN THỂ TIỆN ÍCH HOÀN HẢO

Không chỉ là nơi để ở, Vinhomes Metropolis còn chăm sóc thể chất và tinh thần cho cư dân với hệ thống tiện ích và dịch vụ tiêu chuẩn 5 sao: vườn nổi, sàn dưỡng sinh ngoài trời, vườn cây thủy sinh, trường liên cấp Vinschool, bể bơi, business center…

CỘNG ĐỒNG CƯ DÂN ĐẲNG CẤP

Cư dân dễ dàng giao lưu và giao thương với những người cùng đẳng cấp. Vị trí và không gian sống thích hợp cho người nước ngoài, các chuyên gia công tác tại Việt Nam.

AN NINH ĐẢM BẢO, NÂNG CẤP PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY TOÀN BỘ

Cửa chính của tất cả căn hộ Vinhomes Metropolis được lắp bằng của gỗ công nghiệp có khả năng chống cháy trong 70 phút; thay thế aptomat thông thường bằng aptomat chống dòng rò cấp nguồn của các ổ cắm trong căn hộ; tăng cường rà soát, lắp đặt bổ sung các đầu báo cháy, báo khói, đầu phun chữa cháy tự động… tại các khu vực công cộng có nguy cơ phát sinh cháy như các khu vực kỹ thuật, phòng rác.

Cùng với các thiết bị PCCC, Vinhomes Metropolis cũng tăng mạnh số lượng camera an ninh tại các vị trí cần thiết; đồng thời thành lập một bộ phận chuyên trách và bổ sung một chức danh phó tổng giám đốc công ty để phụ trách các vấn đề về an ninh, an toàn, PCCC.

CƠ HỘI ĐẦU TƯ SINH LỜI KÉP

Tọa lạc tại vị trí trọng yếu của thủ đô, Vinhomes Metropolis đem lại tỷ suất sinh lời cao từ 8-10% bởi việc cho thuê lại căn hộ, cộng với tiềm năng tăng giá chắc chắn trong tương lai. Các chuyên gia BĐS đánh giá đây là khoản đầu tư sinh lời hấp dẫn và an toàn.

NHẤT VỊ – NHÌ HƯỚNG ĐỀU HỘI TỤ TẠI DỰ ÁN VINHOMES METROPOLIS

Vinhomes Metropolis – căn hộ 5 sao với vị thế uy phong, khẳng định đẳng cấp, kết nối giao thương cùng cộng động cư dân thương lưu bậc nhất Việt Nam.

Vui lòng liên hệ: Giám Đốc Kinh Doanh 0906 223 668  để biết chi tiết và xem nhà ngay hôm nay

 

TOÀN BỘ TÀI LIỆU DỰ ÁN
Tất cả tài liệu dự án bao gồm: Thiết kế, mặt bằng, chính sách mới, pháp lý, bảng giá .... Tất cả trong 1 lần tải.

(*) Chúng tôi gửi mã xác nhận "Tải Xuống" qua số điện thoại bạn cung cấp.