Trường học liên cấp Vinschool Vinhomes Metropolis Liễu Giai có gì đặc biệt ?

Trường liên cấp Vinschool Vinhomes Metropolis Liễu Giai là một hệ thống giáo dục chất lượng cao của tập đoàn danh tiếng Vingroup. Với các cấp học được đào tạo theo chương trình học chuẩn tại Việt Nam kết hợp với những chương trình học của quốc tế,Vinschool Vinhomes Liễu Giai nhất định sẽ đem lại một môi trường đào tạo cũng như hệ thống đào tạo toàn diện thích hợp cho sự phát triển toàn diện của trẻ.

Trường liên cấp Vinschool Vinhomes Liễu Giai cũng giống như các trường học khác trong hệ thống trường học Vinschool. Vinschool luôn đảm bảo môi trường học tập tốt nhất  và các điều kiện cơ sở vật chất tốt nhất để học viên có thể học tập và trưởng thành hơn.

Trường học liên cấp Vinschool

Vinschool Vinhomes Metropolis Liễu Giai với hệ thống giáo dục toàn diện 5 trong 1

Với tầm vóc của một ngôi trường quốc tế cùng chương trình đào tạo 5 trong 1, học sinh trường Vinschool Liễu Giai được học tập và phát triển một cách toàn diện. Học sinh tại Vinschool Metropolis Liễu Giaiđược đào tạo theo chương trình bán trú và được giáo dục toàn diện về các mặt như Văn hóa, nghệ thuật, thể chất, tiếng anh , kĩ năng sống… ngay trong những buổi học chính khóa.

Học sinh tại trường liên cấp Vinschool Vinhomes Metropolis còn được tham gia các câu lạc bộ cũng như những sự kiện ngoại khóa : hội thảo MBTI tâm lí và hướng nghiệp, hội sách…. nhiều hoạt động ngoại khóa góp phần rèn luyện kĩ năng sống, kiến thức và khả năng tự tin năng động cho học sinh.

Vinschool hướng tới chất lượng học tập của học viên

Đội ngũ giáo viên có Tâm Tầm và tài của trường liên cấp Vinhomes Liễu Giai

Trường học liên cấp Vinhomes Metropolis Liễu Giai có một đội ngũ giáo viên được đào tạo chuyên nghiệp với những phương pháp giảng dạy khoa học, hiện đại. Một môi trường lành mạnh với những giáo viên có phẩm chất đạo đức tốt giúp cho học sinh có thể phát triển một cách toàn diện, được quan tâm và chỉ dạy nhiệt tình và hơn hết tuyệt đối không có nạn bạo lực học đường. Giáo viên tại trường Vinschool không những có Tâm mà còn mang trong mình phong thái của nhà giáo có tầm , có tài. Phải có tầm nhìn và kiến thức để tạo ra một hệ thống giáo dục mang tầm quốc tế thì yêu cầu đội ngũ giáo viên phải thật toàn diện.

Vinschool hộ chiếu toàn cầu cho tương lai con trẻ

 

Giáo viên Vinschool có Tâm – Tầm – Tài

Cơ sở vật chất hàng đầu của trường liên cấp Vinschool Vinhomes Liễu Giai

Với hệ thống cơ sở vật chất hàng đầu của Việt Nam, Vinschool Vinhomes Liễu Giai được hưởng hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, khép kín và đồng bộ. Trang thiết bị đầy đủ và hiện đại, tiện nghi với hệ thống phòng thực hành, phòng thí nghiệm được thiết kế với hệ thống chiếu sáng tốt nhất, phù hợp nhất, quy cách của một ngôi trường đẳng cấp quốc tế.

Hệ thống nhà bếp, căng tin đảm bảo đủ chỗ ngồi và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, cung cấp một chế độ dinh dưỡng đầy đủ.

Dự án Vinhomes Metropolis Liễu Giai còn cung cấp hệ thống bệnh viện Vinmec hỗ trợ tư vấn đầy đủ , chăm sóc tốt cho sức khỏe của học sinh

Cơ sở vật chất hàng đầu của Vinschool Vinhomes Metropolis Liễu Giai

 

Trường Vinschool  Vinhomes Metropolis Liễu Giai với chi phí hợp lí, chất lượng

Được chú trọng đầu tư cơ sở vật chất cùng đội ngũ giảng dạy tận tình, Vinschool đưa ra mức học phí hợp lí nhất cho các cấp. Quan điểm giáo dục mang tính xã hội đã tạo ra cơ hội học tập thật tốt cho học viên trong một môi trường giáo dục toàn diện, tiên tiến, hiện đại, văn minh.

Video clip giới thiệu về chương trình Khoa học tích hợp theo chương trình Cambridge tại Vinschool:

Vinhomes Metropolis Lieu Giai đã góp phần không hề nhỏ cho công cuộc phát triển tài năng Việt Nam,chắp cánh cho ước mơ của trẻ em Việt Nam bay xa hơn.

Hotline đăng ký học cho bé mầm non và tiểu học Vinschool Metropolis: 024 3975 3333

Leave a Reply

GỌI NGAY